4 ưu điểm vàng của son 3CE chính hãng

Làm đẹp là một trong những điều đầu tiên của phụ nữ. Đẹp luôn đi đôi với sự lựa chọn thông minh. Lựa chọn mua và sử dụng dòng son 3CE chính là lựa chọn đúng đắn của bạn.

Son 3CE chính hãng dòng nào hot nhất

Khi nhắc đến dòng son hot nhất của 3CE bạn không thể bỏ qua cái tên 3CE Red Ricepe quen thuộc. 3CE Red Ricepe chính là phiên bản dupe của Nars Rita vỏ đỏ. Điều đặc biệt trong bộ sưu tập 3CE Red Recipe là chất son giữa các không đồng nhất mà được phân loại theo từng màu son. Do vậy sẽ có nhiều sự lựa phù hợp dàng riêng cho bạn. Bảng màu son gồm tổng cộng 5 màu, trong đó các màu son đều là màu đỏ. Mỗi màu đỏ trong bảng màu lại thể hiện một cấp độ khác nhau.

2 cách để mua được son 3CE chính hãng

Mua hàng trực tiếp tại Store Hàn Quốc

Bằng cách này bạn có thể sở hữu được những thỏi son 3CE chính hãng. Đây là hình thức phổ biến được các shop mỹ phẩm xách tay Việt Nam sử dụng. Với cách thức đặt hàng này, khi về Việt Nam son 3CE thường được bán với giá thấp nhất 380.000 đồng, vì các shop sẽ tính thêm các khoảng phí khác. Ngoài ra bạn còn có thể đặt mua hàng với số lượng lớn tại các công ty 3CE. Tuy nhiên thời gian trả hàng thường kéo dài. Người mua không hài lòng lắm vì phải chờ đợi lâu. Hơn nữa công ty cũng hạn chế về số lượng bán buôn, thường tập trung hàng đổ về các store nhiều hơn. Chính vì vậy các shop mỹ phẩm xách tay thường không áp dụng cách này nhiều.

Mua hàng tại các cửa hàng miễn thuế tại Hàn Quốc.

Hiện tại có một số cửa hàng mỹ phẩm tại Việt Nam áp dụng cách thức mua hàng này. Nếu mua son 3CE theo cách này bạn phải có người quen hoặc người thân bên đó nhờ mua hộ sau đó chuyển về Việt Nam. Thông thường mỗi hộ chiếu mua được khoảng 10 cây son mỗi màu.

Son 3CE niềm đam mê của chị em phụ nữ

  • Chất son lì: những năm trở lại đây xu hướng son lì đang thực sự chiếm thế mạnh. Son lì vẫn đang là tâm điểm chú ý của phái đẹp. Vì thế 3CE trở thành lựa chọn hàng đầu.
    Bảng màu son 3Ce các dòng 3CE Lily Maymac, 3CE Mood Recipe cho tới Red Recipe tất cả là son thời thượng, phù hợp với mọi loại da, dể dùng.
  • Mức giá phù hợp. Bạn sẽ mua được giá son với khoảng 400.000 đồng cho một thỏi son 3CE chính hãng. Với mức giá mềm, lại được sở hữu một thỏi son chính hãng, đẹp. Không khó để mua em 3CE chính hãng cho mình của những chị em Việt Nam.
  • Thỏi son thượng lưu. Những thỏi son 3CE thực sự rất hợp thời thượng. Hợp thời thế là lý do làm 3CE khiến các nàng muốn dùng tới. Các nàng rất muốn sở hữu những màu son  mới khi gia nhập thị trường.                                        

4 ưu điểm nổi bật của son 3CE

  • 3CE được viết tắt bởi 3 Concept Eyes, là thương hiệu mỹ phẩm và thời trang trực thuộc Stylenanda Hàn Quốc. Ra mắt hơn 11 năm, 3CE đã chứng minh được vị thế của mình. Đã có mặt trong danh sách 6 thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc. Một đất nước với nền mỹ phẩm nổi tiếng.
  • Son 3CE thỏi son chất lượng, mọi cô gái đều nên có trong bộ sưu tập của mình. Khi sử dụng son môi chất lượng, đồng thời giữ gìn cho sức khỏe cho mình. Bạn yên tâm sử dụng chúng vì những sản phẩm 3CE chính hãng không có chứa những chất độc hại ảnh hưởng đến người dùng.
  • 3CE có nhiều sản phẩm thu hút, từ những sản phẩm make up đến skincare. Son môi là sản phẩm nổi bật nhất, giúp 3CE đánh dấu tên tuổi và đứng vững trong lòng khách hàng. Son môi 3 CE chủ yếu là dòng son lì với độ bám màu hoàn hảo. Thời gian bám màu của son lì 3CE lên đến 5 – 6 tiếng. Son 3CE được yêu thích nhất bởi son lì mịn, không hề gây cộm, lộ vân môi, gây cảm giác nặng môi khi sử dụng.
  • 3CE có bảng màu phong phú. Các nàng mê mẫn khi sử dụng nhiều màu son. Màu son của 3CE lên màu chuẩn, nhiều gam màu đa dạng. Phù hợp cho tất cả mọi loại da. Bạn có thể dùng nhiều việc khác nhau như : đi chơi, đi làm, đi dự tiệc. Tone màu của 3CE rất phù hợp với làn da của người Châu Á.  

Giá của son 3CE chính hãng

Son 3CE Red Recipe được bán với giá 17.900 Won, tương đương với 360.000 đồng Việt Nam. Son 3 CE Mood Recipe cũng  bán mức giá tương tự 17.900 Won, tương đương với 360.000 đồng Việt Nam. Son 3CE Lily Maymac có giá cũng 17.900 Won, tương đương với 360.000 đồng Việt Nam. Son 3 CE Studio Velvet Cream Lip & Pencil 2 đầu có giá 19.000 Won tương đương với khoảng 390.000 đồng Việt Nam.

Đây là mức giá được bán trên website chính thức của hãng và qui đổi sang tiền Việt Nam chưa tính thuế phí khi về Việt Nam. Tại Việt Nam các shop mỹ phẩm bán giá son 3CE chênh lệch nhau. Giá dao động trong khoảng từ 300k đến 450k.

Với quá nhiều ưu điểm nổi bật son 3CE chiếm vị thế trong thị trường trong cũng như ngoài nước. Sau khi biết được những ưu điểm vàng của son 3CE chính hãng, hãy đến nhanh những shop bán hàng 3CE chính hãng mua một em bổ sung trong bộ sưu tập son môi chính mình.

Leave a Comment